Tòa tháp IRIS tiếp tục làm nóng thị trường của HaDo Centrosa Garden

Block Iris 4 với hệ thống tiện ích nhân đôi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thị trường trong ngày đầu ra mắt thị trường vào 25/3 vừa qua.

Trung tâm dự án “chật kín” khách hàng đến tìm hiểu căn hộ Iris 4

Có thể nói, sức nóng của dự án HaDo Centrosa Garden chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều đó được minh chứng qua mức độ đông đúc của khách hàng trong từng sự kiện mà Chủ đầu tư Hà Đô tổ chức, đặc biệt nhất trong sự kiện ra mắt block Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất dự án ngày 25/3 vừa qua.

khai _truong_can_ho_ha_do_quan_10

Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất HaDo Centrosa Garden nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường trong ngày đầu ra mắt

Dự án không chỉ thu hút đông đảo đội ngũ nhân viên kinh doanh cộng tác, mà còn nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tìm nhà ở tại trung tâm cũng như các nhà đầu tư tìm cơ hội sinh lợi tốt. Từ sáng sớm, hàng trăm nhân viên kinh doanh và khách hàng đã có mặt tham dự tại sự kiện Công bố Iris 4 – tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden.

Trung tâm bán hàng số 200, đường 3/2, quận 10 đã “chật kín” khách hàng đến tìm hiểu thông tin về căn hộ Iris 4 ngày 25/3 vừa qua

HaDo Centrosa Garden đã được các nhân viên kinh doanh, khách hàng ưu ái dành sự quan tâm đặc biệt trong sự kiện công bố Iris 4

Iris 4: “nam châm hút khách” tại thị trường trung tâm

Bên cạnh lợi thế vị trí trung tâm, thiết kế sinh thái đã giúp HaDo Centrosa Garden chiếm được cảm tình của cư dân. Block Iris xứng đáng là nơi an cư danh giá, khẳng định phong cách sống đẳng cấp của chủ nhân, là nơi tiềm năng sinh lời gia tăng khi mà giá trị nguồn vốn bỏ ra sẽ luôn giữ vững, thậm chí sinh lời trong tương lai khi các dự án bất động sản sinh thái đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Chính về thế, hàng trăm khách hàng cũng đã nhanh chóng đặt mua căn hộ Iris 4 ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

can-ho-ha-do-quan-10

                             Hàng trăm khách hàng đã trở thành chủ nhân căn hộ Iris 4 trong ngày đầu công bố

Phát biểu trong sự kiện công bố block Iris, ông Phạm Quốc Huân, đại diện Chủ đầu tư Hà Đô chia sẻ: “Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi block Iris 4 đã được thị trường đón nhận. Số căn hộ được khách hàng đặt cọc cũng đã vượt xa kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực bằng toàn bộ kinh nghiệm và tiềm năng để phát triển dự án thành khu phức hợp cao cấp, hiện đại, xứng tầm đẳng cấp của quý khách hàng”

Hầu hết khách hàng sở hữu căn hộ Iris 4 đều là những quản lý thành đạt có nhu cầu tìm nơi an cư đẳng cấp

Nhân đôi tiện ích tại block Iris – Tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden

Toà tháp Iris được xem là toà tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden khi tiếp giáp 2 trục đường chính của trung tâm thành phố: 3/2 và Cao Thắng nối dài. Được xây dựng cùng trên 1 khối đế với 4 toà tháp căn hộ cao 26 – 30 tầng, toà Iris sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào.