Hà Đô Centrosa Hút Nguồn Kiều Hối Cuối Năm

Bất động sản cao cấp: kênh trú ẩn an toàn cho dòng vốn lớn

Khi đã có một khoản tiền lớn, các nhà đầu tư luôn cần một nơi “trú ẩn” dòng tiền để vừa an toàn, vừa có khả năng sinh lợi tốt trong tương lai. Về nước, đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một xu hướng mới của kiều bào. Bởi Việt Nam là một quốc gia đang trên đà phát triển nhanh, có nền chính trị ổn định và có môi trường thuận lợi thu hút chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Điều này giúp cho bất động sản cao cấp càng được giới đầu tư chú ý.

020a4366

Giao dịch tại phân khúc căn hộ cao cấp sôi động mùa cuối năm – Hà Đô Centrosa Garden 

Luôn chiếm lĩnh tại các vị trí đắc địa, có khả năng sinh lợi lớn trong tương lai; các dự án này còn tích hợp nhiều tiện ích mang tầm Quốc tế, mang lại giá trị sống cao cho cộng đồng cư dân nên luôn là một điểm sáng thu hút trên thị trường. Để dòng vốn được đảm bảo an toàn, sinh lợi tốt; nhà đầu tư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố khác như: hạ tầng giao thông, thanh khoản, uy tín chủ đầu tư và tiến động thi công dự án. HaDo Centrosa Garden tại số 200, đường 3/2, Quận 10 là một ví dụ điển hình cho lựa chọn đầu tư thông minh tại trung tâm TPHCM.

HaDo Centrosa Garden: thu hút hàng nghìn khách hàng nhờ nhiều ưu thế vượt trội

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh và được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp trong quy mô 6,85 hecta gồm 21 khu vườn xanh, 3 hồ bơi tràn tổng diện tích trên 1.100m2, hệ thống trường học, trung tâm mua sắm, nhà hàng, café… .

020a4240Thiết kế tiện ích đẳng cấp là một điểm cộng lớn của dự án HaDo Centrosa Garden

Trong thực trạng khan hiếm quỹ đất trung tâm phát triển nhà ở như hiện nay, việc HaDo Centrosa Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết “vượt” ngoài tầm mong đợi đã thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm trên thị trường, mang lại giá trị gia tăng hiếm có dự án nào sánh kịp. Bằng chứng thực tế cho thấy, chỉ trong thời gian ngắn đã đạt được gần 1000 giao dịch thành công. Trong đó, 115 căn nhà phố liên kế đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

020a4656

Chị Anna Trương, một Việt kiều sống tại Mỹ trong đợt về quê ăn tết đã là chủ nhân sở hữu căn hộ thuộc block Jasmine chia sẻ: “Tôi chọn Dự án HaDo Centrosa Garden cho tương lai về nước định cư vì vị trí quá tốt, hệ thống tiện ích gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả gia đình. Sống tại đây tôi cũng không lo ngại thay đổi nhiều không gian sống của gia đình vì HaDo Centrosa Garden có thiết kế căn hộ sáng, đa tiện ích, rất phù hợp với những người sống ở nước ngoài lâu năm như gia đình”.