Đối Tác Kết Hợp Với Hà Đô Toàn Là Những Tên Tuổi Lớn

Thương hiệu dự án HaDo Centrosa Garden từng ngày được khẳng định

Với sự phát triển bùng nổ của các dự án nhà ở hình thành trong tương lai như hiện nay, hầu hết khách hàng đều cảm nhận cuộc sống tương lai để đưa ra lựa chọn dự vào hình ảnh phối cảnh, phim 3D, nhà mẫu dự án,… Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhìn nhận và đánh giá dự án thông qua tiến độ và chất lượng công trình.

Khẳng định vị thế dự án qua tiến độ và chất lượng công trình 

Mọi thứ trong cuộc sống đều có khởi đầu và kết thúc tại ngôi nhà. Mà xa hơi là “tổ ấm”, nơi tiện nghi cuộc sống đều được đáp ứng và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình được thể hiện. Đó cũng chính là mục tiêu phát triển dự án khu phức hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden của Tập đoàn Hà Đô. Nhờ thiết kế xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ giữa lòng trung tâm, HaDo Centrosa Garden còn được khách hàng tin tưởng nhờ tiến độ thi công và chất lượng công trình luôn đảm bảo đúng cam kết.

Thap tang ha do centrosa quan 10 duong 3.2

Tiến độ và chất lượng công trình dự án nhà phố HaDo Centrosa Garden luôn được Tập đoàn Hà Đô chú trọng thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Với hơn 30 dự án trải dài từ Bắc vào Nam, từ những dự án đầu tiên được chào bán cho đến nay, những điều Tập đoàn Hà Đô cam kết với khách hàng luôn được thực hiện tốt. Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden là một minh chứng điển hình tại trung tâm TPHCM.

tien do du an hado centrosa duong 3.2 quan 10

Hình ảnh công trường thực tế hoạt động nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm tại dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Sau hơn 6 tháng tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm; công trường dự án  luôn nhộp nhịp cả ngày lẫn đêm, cam kết với khách hàng. Tháng 2 vừa qua, dự án cũng đã được Sở xây dựng cấp phép hoàn thành xong móng và những chủ nhân đầu tiên đã ký hợp đồng mua bán sở hữu căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden.

Sản phẩm chất lượng của những thương hiệu hàng đầu

Phát triển dự án HaDo Centrosa Garden trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, Hà Đô đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới; từ đơn vị tư vấn đầu tư, tư vấn quy hoạch, thiết kế kiến trúc cảnh quan, thiết kế an ninh đến đơn vị quản lý vận hành đều là các thương hiệu lớn như: Savills, Surbana, Architype, Apave, nhà thầu Hòa Bình, Ong & Ong, Motac,…Vừa qua, Tập đoàn Hà Đô cũng vừa công bố CBRE là đơn vị quản lí vận hành cho toàn dự án. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của CBRE, gia đình cư dân sẽ có cuộc sống tốt nhất tại HaDo Centrosa Garden.

khai _truong_can_ho_ha_do_quan_10

Căn hộ cao cấp HaDo Centrosa Garden luôn có sức hút lớn với khách hàng trong các sự kiện

Bên cạnh việc cố gắng nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành đúng tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình dự án, Chủ đầu tư Hà Đô luôn tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra các chính sách mới đa dạng, phù hợp và dễ dàng lựa chọn hơn. Mới đây, khách hàng đặt mua căn hộ HaDo Centrosa Garden còn nhận được ưu đãi lớn: nhận Gói nội thất sáng tạo. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng/m2 để tự chọn vật liệu, trang thiết bị của các thương hiệu uy tín để hoàn thiện căn hộ theo sở thích cho gia đình mình.